Những nhà hàng độc đáo nhất thế giới

Những nhà hàng độc đáo nhất thế giới

14/10/2015

Để chiều lòng các “thượng đế”, ngoài việc chế biến các món ăn ngon, nhiều nhà hàng trên thế giới còn chú trọng đến việc tạo ra một bầu không khí đặc biệt. Vị trí độc đáo của nhà hàng là một trong những đặc điểm mang lại cho thực khách những trải nghiệm khó quên trong cuộc đời, chẳng hạn như trên tháp Eiffel, trong khe núi lửa, trên đỉnh Rocky, trên một vách đá ở Ý, hay trong một lâu đài tuyết.

Thú Vị Ẩm Thực Việt Nam

Thú Vị Ẩm Thực Việt Nam

26/08/2015

Michal Ansky và Ruthie Rousso là hai chuyên gia ẩm thực hàng đầu Israel, ngoài ra, họ còn là phát thanh viên truyền hình, nhà báo chuyên viết về ẩm thực và là giám khảo của các chương trình thi nấu ăn nổi tiếng trên truyền hình như Master Chef and Iron Chef. Trong chuyến thăm Việt Nam nhân kỷ niệm 20 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Israel (1993 - 2013), Michal Ansky và Ruthie Rousso đã có dịp trải nghiệm về ẩm thực Việt qua các món ăn truyền thống. Nhân dịp này, phóng viên Tạp chí Du lịch Việt Nam có cuộc trò chuyện với hai chuyên gia Michal Ansky và Ruthie Rousso về cảm nhận ẩm thực Việt Nam.

Nhà Hàng Gạo – Dẻo Thơm Một Hạt

Nhà Hàng Gạo – Dẻo Thơm Một Hạt

26/08/2015

Người Việt vốn đã quen với bữa cơm ấm cúng, quây quần bên gia đình và những người thân yêu. Có những khi, người ta đi đổi gió ở một nhà hàng chuyên về các món phương Tây, nhưng cuối cùng vẫn thèm cái cảm giác ngồi bên mâm cơm còn nghi ngút khói với một vài món ăn mà cả đời không chán như: rau nhà quê xào tỏi đen, bông bí xào tôm…

Sốc Loại Rau Giá 28 Triệu/Kg Đại Gia Săn Lùng

Sốc Loại Rau Giá 28 Triệu/Kg Đại Gia Săn Lùng

25/08/2015

Được mệnh danh là loại thực phẩm đắt đỏ nhất thế giới, rau hoa bia được tìm mua và ưa chuộng trong những món ăn sang trọng của các nhà hàng.

Nghề "độc" thu nhập chục triệu đồng/tháng

Nghề "độc" thu nhập chục triệu đồng/tháng

25/08/2015

Mỗi lần trang trí làm đẹp cho món ăn, đồ uống tại các khách sạn, nhà hàng, người làm sẽ thu được gần 10 triệu đồng.